Mua xe trả góp ở đâu uy tín tại Hồ Chí Minh

24/01/2023

“Mua xe trả góp” được xem là từ khóa cực kỳ hot trong thời gian gần đây được rất nhiều người tìm kiếm trên internet. Lý do vì sao từ khóa này lại được quan tâm nhiều đến vậy? Phải chăng thị trường “mua xe trả góp” đang trở thành giải pháp mua xe của nhiều hộ gia đình? Địa chỉ mua xe trả góp ở đâu uy tín tại Hồ Chí Minh? Hôm nay, hãy cùng xemaynamtien.com tìm hiểu thật chi tiết về chủ đề này bạn nhé!

Mua xe trả góp ở đâu

“Mua xe trả góp” được xem là từ khóa cực kỳ hot trong thời gian gần đây được rất nhiều người tìm kiếm trên internet. Lý do vì sao từ khóa này lại được quan tâm nhiều đến vậy? Phải chăng thị trường “mua xe trả góp” đang trở thành giải pháp mua xe của nhiều hộ gia đình? Địa chỉ mua xe trả góp ở đâu uy tín tại Hồ Chí Minh? Hôm nay, hãy cùng xemaynamtien.com tìm hiểu thật chi tiết về chủ đề này bạn nhé!

Mua xe trả góp

Vì sao hình thức mua xe trả góp trở nên phổ biến hiện nay

Hình thức mua xe trả góp ra đời, được ngân hàng bảo lãnh và liên kết với các đơn vị kinh doanh xe máy uy tín. Hình thức này không chỉ hổ trợ mọi người có thể dễ dàng tìm mua cho mình được chiếc xe mơ ước mà con giúp cho việc thanh toán mua xe trở nên nhẹ nhàng hơn mỗi tháng, giúp khách hàng tạo thói quen tiết kiệm khi dành mua những sản phẩm có giá trị. Đại đa số khách hàng sử dụng dịch vụ mua xe trả góp thường là:

  1. Phụ huynh học sinh hay sinh viên mua xe máy nhập học

Việc nhập học với rất nhiều chi phí phát sinh ban đầu như học phí, quần áo, sách vở, nơi ăn ở cho đến phương tiện đi lại. Việc có thể mua xe trả góp sẽ giúp rất nhiều cho các phụ huynh có con em lên Sài Gòn đi học hay các bạn sinh viên tự làm thêm kiếm tiền mua xe đi học và đi làm.

Mua xe trả góp

  1. Người lao động tại khách khu công nghiệp, công ty, nhà máy, xí nghiệp có nhu cầu mua xe đi làm

Với mức thu nhập bình quân chưa cao, việc chi tiêu cho cuộc sống mỗi ngày còn nhiều khó khăn. Chính vì vậy mà hình thức mua xe trả góp ra đời là một công cụ hổ trợ mạnh mẽ cho các đối tượng này mà ngân hàng hướng đến. Ngườu mua dễ dàng, người bán nhanh chóng, ngân hàng đảm bảo. Điều này không chỉ giúp cho người tiêu dùng cấp 1 mà còn mang ý nghĩa thúc đẩy thị trường.

Mua xe trả góp

  1. Các công ty mua xe máy trả góp dựa vào đòn bãy tài chính từ ngân hàng, tiết kiệm việc sử dụng ngân sách thực của công ty

Dù là nhóm đối tượng nào đi chăng nữa thì hình thức mua xe trả góp cũng phần nào hổ trợ cho nhu cầu của cá đối tượng trên trong việc mua xe trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Lựa chọn cửa hàng mua xe trả góp uy tín

Hiện nay, sự phổ biến của hình thức này đối với các doanh nghiệp bán xe máy uy tín đã vô tình thúc đẩy cho sự thèm khát và tràn lan của các đơn vị kinh doanh giản xảo, lừ gạt khách hàng. Nhiều nơi báo giá xe cực thấp để ép khách mua góp với lại suất cực cao, nhiều nơi lại lựa chọn ép khách phải mua thêm phụ tùng, sửa chữa mới cho đăng ký theo hình thức trả góp nhằm găm tiền khách hàng thật sâu, hay thậm chi ép khách mua xe trả góp nhưng rồi không cấp biển số và cà vẹt xe cho khách hàng. Tất cả những biểu hiện lương lẹo trên đều bị lên án và xem thường trong cộng đồng kinh doanh xe máy. Nhằm giúp cho khách hàng có thể tránh né các đối tượng lừa gạt mua xe trên, chúng tôi đã liệt kê một vài phương pháp sau:

  1. Tuyệt đối không đến xem không quan tâm các thông tin quảng cáo bán xe máy giá giảm sock so với giá thị trường mặt bằng chung.

  2. Nói không với các cửa hàng ép buộc mua phụ kiện thêm, mua phụ tùng, sữa chữa mới được hổ trợ trả góp.

  3. Lựa chọn các cửa hàng có thông tin thương hiệu, thông tin công ty rõ ràng, thay vì đặt tên địa chỉ chung chung và mình bạch thương hiệu.

Địa chỉ mua xe trả góp uy tín tại Hồ Chí Minh

Tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống Xe máy Nam Tiến đều có khu vực bảo trì, sữa chữa, với những trang thiết bị hiện đại tối tân nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp trong phục vụ. Các sản phẩm được phân phối bán sỉ lẻ đều được cam kết đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của Nhà Máy.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực. Không ngừng phát triển để đưa thương hiệu Xe máy Nam Tiến sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Chi Nhánh 1: Số 338, Đường Trần Hưng Đạo, KP. Đông B, Phường Đông Hòa, Dĩ An, TP Dĩ An, Bình Dương

Chi Nhánh 2 : Số 19a/2, Nguyễn Ảnh Thủ, KP.2, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh 3:  Số 12/1N Tô Ký, Tam Đông, Thới Tam Thôn, Hóc Môn.

Chi  Nhánh 4: 436B, Đường Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Chi nhánh 4 là đại lý bán xe Yamaha chính hãng ủy nhiệm của tập đoàn Yamaha Motor Việt Nam

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline 1
DMCA.com Protection Status